Tại sao chọn

Alphanam

tuyển dụng

ĐI TRƯỚC MỘT BƯỚC

Trải qua hơn ¼ thế kỷ hình thành và phát triển, Alphanam ngày một lớn mạnh, trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, tiên phong trong 03 lĩnh vực hoạt động chính bao gồm: Bất động sản, Du lịch – Khách sạn và Thương mại – Sản xuất.
“Đi trước một bước” là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của người Alphanam hướng đến mục tiêu tạo ra những cơ hội, những giá trị tốt đẹp, bền vững cho cộng đồng, xã hội và đất nước.

Giai đoạn 2016 - nay

Alphanam xác định Đầu tư bất động sản, Quản lý khách sạn và dịch vụ là lĩnh vực trọng tâm với trên 50 dự án, quỹ đất hơn 5.000 ha được triển khai trên cả nước. Các thương hiệu khách sạn quốc tế do Alphanam làm Chủ đầu tư đi vào vận hành, tạo ấn tượng đậm nét về chất lượng dịch vụ và góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

SỨ MỆNH

Luôn phấn đấu để trở thành người đứng đầu trong từng lĩnh vực của mình, phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho Alphanam và cộng đồng

Giá trị cốt lõi

nhân lực

Nhân lực là tài sản quý nhất, là sức mạnh của Alphanam Group; đoàn kết và cống hiến là giá trị nhân bản của chúng tôi.

sản phẩm

Alphanam Group quyết tâm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

lợi nhuận

Lợi nhuận là thước đo sự hoàn hảo đối với sản phẩm, là sự đánh giá của khách hàng cho những nỗ lực của Alphanam Group.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Alphanam Group coi trọng các nguyên tắc của mình trong việc thực hiện và đưa ra các sản phẩm, dịch vụ. Với trách nhiệm của một chủ đầu tư, chúng tôi đặt nền móng để nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Chất lượng
là sự sống còn

Không ngừng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm mang thương hiệu Alphanam Group.

Hướng về
khách hàng

Alphanam Group làm tất cả vì khách hàng trong suy nghĩ và hành động.

Đoàn kết
là sức mạnh

Alphanam Group làm việc với lòng tin cậy và tôn trọng lẫn nhau, coi trọng sự đa dạng của từng cá nhân và bản sắc của từng địa phương.

Hợp tác
cùng tồn tại

Alphanam Group duy trì mối quan hệ các bên cùng có lợi, cùng phát triển đối với các đại lý, đối tác kinh doanh, các nhà cung cấp và các doanh nghiệp.

Liêm khiết
trung thực

Là cách xử sự có văn hóa, có trách nhiệm đối với bản thân và công ty, là yếu tố then chốt để cùng tồn tại và phát triển.

Văn hóa doanh nghiệp

Với tinh thần lấy con người là nền tảng để phát triển, văn hóa doanh nghiệp Alphanam Group trước hết là văn hóa của sự chuyên nghiệp, đoàn kết và cống hiến hết mình; kế đến là văn hóa làm việc hiệu quả, vì mục tiêu mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng và những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, xã hội.

Alphanam là nơi có...

NGUỒN LỰC NHÂN SỰ

Với tầm nhìn chiến lược sắc nét, sự dẵn dắt sáng suốt của ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực, tâm huyết của đội ngũ nhân viên, Alphanam Group ngày càng phát triển và lớn mạnh không ngừng.

Mục tiêu của tôi không phải đưa Alphanam
trở thành công ty số một của Việt Nam
mà phải tồn tại hàng trăm năm.

Ông NGUYỄN TUẤN HẢI
Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Alphanam
Ông NGUYỄN MINH NHẬT
Phó Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Alphanam
Phó Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Alphanam
Bà NGUYỄN NGỌC MỸ
Phó Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Alphanam
Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Alphanam

Alphanam talents network

Cùng bạn xây dựng sự nghiệp

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây.

Alphanam talents network

Ứng tuyển thành công

Cảm ơn bạn đã ứng tuyển.
Hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá kỹ lưỡng